HANGZHOU TOPWELL TECHNOLOGY CO.,LTD.
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

TOPWELL ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องเชื่อมชั้นนำของจีนตั้งอยู่ในเมืองหางโจว

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตเครื่องเชื่อมมืออาชีพตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 TOPWELL ได้ปรับปรุงสายการผลิตและการทดสอบคุณภาพระดับโลกเพื่อให้เครื่องทุกเครื่องมีความแข็งแรงและเชื่อถือได้ ด้วยช่วงที่ครบถ้วนของเราตั้งแต่เครื่องเชื่อมไปจนถึงตัวป้อนลวดเครื่องเชื่อมไฟฉายและวัสดุสิ้นเปลืองที่เชื่อมและความปลอดภัยในการทำงานเรามีพื้นที่ครอบคลุมทุกด้าน ช่างเชื่อมติด, เครื่องเชื่อม tig, mig welders และเครื่องตัดพลาสม่าเครื่องทั้งหมดใช้ระบบอินเวอร์เตอร์ IGBT ที่มีน้ำหนักเบาและหนักแน่น 90% ของเครื่องของเราถูกควบคุมโดยซอฟต์แวร์และเครื่องทั้งหมดได้รับการรับรองจาก CE และ RoHS ไม่ว่าคุณต้องการเชื่อมขั้วไฟฟ้าหรือลวดเชื่อมกับฟลักซ์คอร์เรชั่นด้วยแก๊สป้องกันชิ้นส่วนของเราซึ่งได้รับการปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์แบบแล้วจะมีคุณภาพที่ดีเยี่ยมและผลการเชื่อมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

TOPWELL เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเชื่อม

ของเรา
ความแข็งแรง

ฟังก์ชัน Pulse On Pulse
กระบวนการ MIX TIG

 • TOPWELL มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีประสบการณ์รวมทั้ง 2 Prof. และ 3 Ph.D. ที่ทำงานในห้องปฏิบัติการอัตโนมัติของ NUAA
 • ในปี 2011 Topwell ทำชีพจรเกี่ยวกับเครื่องเชื่อมแบบ Mig Pulse ซึ่งเป็นชุดแบบ Alumig สามารถควบคุมลวดลายหยดหนึ่งตัวในระหว่างการถ่ายโอนได้อย่างแม่นยำและช่วยให้ช่างเชื่อมสามารถรับรูปแบบซ้อนทับได้อย่างง่ายดายในการเชื่อมอลูมิเนียม
 • Topwell ยังมีกระบวนการผสมที่ไม่ซ้ำกันในประเทศจีนซึ่งเป็นปรับปรุงจาก ACTIG และช่วยให้ช่างเชื่อมได้อย่างง่ายดายเจาะลึกและกวาดล้างที่ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเชื่อมอลูมิเนียม

ของเรา
ประวัติศาสตร์

ผู้ผลิตเครื่องเชื่อมแบบมืออาชีพตั้งแต่ปีพศ. 2548

 • 2 0 0 5 - 2 0 0 6
 • 2 0 0 8- 2 0 11
 • 2 0 1 2-2 0 1 3
 • 2 0 1 4-2 0 1 5
 • จัดตั้งกลุ่มอุตสาหกรรมกว้างขึ้น

  2005 นายโรบินแยนก่อตั้งกลุ่มอุตสาหกรรมกว้างในหางโจวจังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน กลุ่มอุตสาหกรรมกว้าง 2006 ได้ใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ IGBT แบบ Soft-switching ล่าสุดและทำเครื่องเชื่อมแบบ Inverter ซึ่งมีชื่อว่า "TOPWELL" TOPWELL หมายถึงคุณภาพชั้นนำประสิทธิภาพสูงสุดและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ

 • เครื่องเชื่อม - ระบบควบคุมแบบดิจิทัล

  2008 TOPWELL มีเครื่องเชื่อมเทอร์มินอลไลซ์เทอร์เนอร์ TIG แบบดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก Mastertig-250AC 2011 TOPWELL ได้สร้างชีพจร Synergic เป็นครั้งแรกในเครื่องเชื่อม MIG Pulse แบบ alumig สามารถควบคุมการไหลของชีพจรแบบพัลส์ต่อพัลส์ในระหว่างการขนส่งได้อย่างแม่นยำและช่วยให้ช่างเชื่อมได้รับรอยแตกได้ง่ายในการเชื่อม

 • ชุด Mastertig: DC TIG, AC TIG และ MIX TIG

  2012 TOPWELL ได้ศึกษาถึงฟังก์ชัน MIX TIG ซึ่งอิงกับ AC TIG และปรับปรุงให้ดีขึ้น MIX TIG สามารถช่วยให้ช่างเชื่อมได้รับการเจาะลึกและการกวาดล้างที่ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเชื่อมด้วยอลูมิเนียม นอกจากนี้ในปีนี้ TOPWELL ได้วางเทคโนโลยีนี้ไว้ในชุด Mastertig และเป็นเครื่องเชื่อม TIG ตัวแรกของ TIG ที่มี DC TIG, AC TIG (สามตัวควบคุมคลื่น AC) และ MIX TIG

 • ออกแบบใหม่มากขึ้นและแข็งแรง

  2014 คนรุ่นใหม่มา TOPWELL เริ่มนำเสนอพลาสติกที่สวยงามและสวยงามมากขึ้นนอกเครื่องใช้ในครัวเรือนทั้งหมด 2015 TOPWELL ออกแบบอุตสาหกรรมนอกใหม่และจะเริ่มเสนอตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมเป็นต้นไป

ของเรา
บริการ

ฟังก์ชัน Pulse On Pulse

บริการท้องถิ่น

USA, Norway, New Zealand, ออสเตรเลีย, โปแลนด์, บราซิล,

รับประกันสามปี

เอกสารบริการ (ชิ้นส่วนอะไหล่และแผนภาพวงจร), การสอบเทียบ / การตรวจสอบ

ตอบรับอย่างรวดเร็ว

การสนับสนุนทางออนไลน์ 7/24 ตอบกลับอีเมลแบบทันที

การสนับสนุนทางเทคนิค

ระยะเวลาการวิจัยและพัฒนาประกอบด้วย 2 ศ. และ 3 งานในห้องปฏิบัติการ NUAAautomation

ของเรา
ซิบิ

บางส่วนของการจัดนิทรรศการที่จัดขึ้นโดย บริษัท

ผลในการเชื่อมอลูมิเนียมที่ดียิ่งขึ้นกว่า Kemppi, Cigweld และ Aotia ราคาอลูมิเนียมราคาสูงกว่า Kemppi

น่าเศร้าที่ยังคงมีลูกค้าจำนวนมากที่นี่ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จีนที่มีคุณภาพไม่ดี Cigweld และ Aotia เหล่านี้ช่างเชื่อมราคาสูง

ยังคงมีลูกค้าจำนวนมากที่นี่ที่ถือว่าผลิตภัณฑ์ของจีนมีคุณภาพไม่ดี Cigweld และ Aotia เป็นช่างเชื่อมราคาสูง